Đổi nước Bidrico Gò Vấp

Nhằm đáp ứng nhu cầu Đổi nước Bidrico Gò Vấp cho người dân một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, đại lý nước uống Gia Hưng Water chuyên nhận giao nước uống Bidrico chính hãng tận nhà với chất lượng nước đảm bảo và giá cả hợp lý nhất.

Trong bối cảnh thị trường nước uống rất phong phú và đa dạng các chủng loại, thương hiệu, thì nước Bidrico nổi lên là loại nước tinh khiết vừa chất lượng vừa có giá thành bình dân. Do đó nước uống Bidrico nhận được nhiều sự lựa chọn của khách hàng, từ những hộ gia đình, đến các văn phòng công ty, nhà hàng, bệnh viện…

Nước Bidrico 19L được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 6096:2004. Trên dây chuyền sản xuất có công suất cao. Sản lượng 2.500 bình/giờ hoàn toàn tự động từ công đoạn vệ sinh vỏ bình, chiết rót, đóng nắp, tròng màng và tự động xếp vào pallet.

Phòng chiết rót được khử trùng thường xuyên và đảm bảo môi trường vô trùng khi sản xuất. Nước được lọc qua than hoạt tính, qua hệ thống trao đổi Ion để loại trừ các kim loại nặng như: Sắt, Đồng, Chì, Kẽm, Thủy ngân, Asen, Mangan. Sau đó qua hệ thống lọc tinh đến 0,2 micron.

Cuối cùng, nước tiệt trùng bằng Ozon và tia cực tím.Phòng chất lượng của công ty dảm bảo nước được kiểm soát chặt chẽ và được lấy mẫu phân tích kiểm nghiệm định kỳ hằng giờ.

Quy trình sản xuất luôn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và các quy định của chi cục ATVSTP Tp.HCM.

Nhờ có chất lượng vượt trội mà thương hiệu nước Bidrico đã được lựa chọn để làm nước uống chính thức tại hội nghị cấp cao APEC được diễn ra tại Đà Nẵng vào tháng 11/2017. Nước uống Bidrico đã phục vụ cho nhu cầu của các quan khách trong nước và quốc tế đến từ 20 nền kinh tế thế giới.

Hãy lựa chọn đại lý nước uống Bidrico quận Gò Vấp chính hãng của Gia Hưng Water ngay hôm nay khi có nhu cầu đổi nước Bidrico Gò Vấp để chắc chắn nhận được những bình nước Bidrico chính hãng, chất lượng và có cơ hội nhận được những ưu đãi lớn.

cam kết bán hàng

  • Cam Kết giao nước tinh khiết Bidrico Chính Hãng 100%
  • Luôn có giá ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua số lượng nhiều
  • Giao Hàng Nhanh Tận Nơi Liên Tục 7 Ngày Trong Tuần (Cả Chủ Nhật + Ngày Lễ)
  • Phục Vụ Nhanh Chóng – Chuyên Nghiệp

Tổng đài gọi nước Bidrico Gò Vấp: 0968.288.528