Đại lý nước Saka tại Gò Vấp

Đại lý nước Saka tại Gò Vấp chuyên giao các sản phẩm nước uống đóng bình, đóng chai thương hiệu Saka tận nhà cho khách hàng, miễn phí giao hàng. Tổng đài gọi nước ion kiềm Saka:  0968.288.528

Bên cạnh loại nước khoáng, nước tinh khiết thì những năm gần đây, trên thị trường nước uống cũng xuất hiện một loại nước mới với tên gọi nước uống Ion kiềm. Và một trong những thương hiệu nước Ion kiềm nổi tiếng hiện nay đó chính là nước SAKA.

Nước Ion kiềm Saka là sản phẩm của công ty Saka Water được sản xuất tại nhà máy ở 12 Trần Văn Chẩm, ấp 3, xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi TP.HCM.

Nước ion kiềm Saka được tạo ra nhờ phương pháp lọc và điện phân nước theo công nghệ Nhật Bản. Nguồn nước đầu vào được lọc sạch tạp chất sau đó được đưa vào buồng điện phân để phân tách phân tử nước, tạo thành nước ion kiềm.

Nước ion kiềm Saka – Uống không chỉ để giải khát

Nước uống SAKA được sản xuất dựa trên công nghệ điện phân tiên tiến nhất của Nhật Bản để tạo ra một loại nước 3 trong 1: sự kết hợp hài hoà giữa ionkhoáng và kiềm – không chỉ giúp bạn giải khát mà còn tốt cho sức khoẻ.

Ưu điểm của nước uống Saka:

  • Tính kiềm tự nhiên: pH trong khoảng 8.5 – 9.5, giúp trung hoà axit dư thừa trong cơ thể
  • Cấu trúc phân tử nước nhỏ: dễ dàng thẩm thấu vào từng tế bào, đào thải độc tố và thanh lọc cơ thể tốt hơn
  • Hydro hoạt tính: trung hoà được các gốc tự do gây hại, làm chậm quá trình lão hoá, giúp cơ thể luôn khoẻ mạnh

Sản phẩm thích hợp cho mọi lứa tuổi – khuyến khích sử dụng hằng ngày kết hợp với chế độ ăn uống kiềm hoá để có cơ thể luôn khoẻ mạnh, làm chậm quá trình lão hoá và phòng ngừa được nhiều bệnh tật.

Đại lý nước Saka tại Gò Vấp

Với những tác dụng tốt cho sức khỏe nên cũng dễ hiểu khi nước Saka ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hàng ngày, trong đó có lượng khách hàng lớn tại quận Gò Vấp. Và để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đó, Đại lý nước Saka tại Gò Vấp của Gia Hưng Water nhận cung cấp các loại nước Saka đóng bình và chai chính hãng, giao nước tận nhà cho khách hàng.

cam kết bán hàng

  • Cam Kết giao nước ion kiềm Saka Chính Hãng 100%
  • Luôn có giá ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua số lượng nhiều
  • Giao Hàng Nhanh Tận Nơi Liên Tục 7 Ngày Trong Tuần (Cả Chủ Nhật + Ngày Lễ)
  • Phục Vụ Nhanh Chóng – Chuyên Nghiệp

Quý khách hàng muốn mua nước ion kiềm Saka nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng, giao hàng nhanh tận nơi, thì hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0968.288.528 để được phục vụ.

Nước Saka các loại, giao nhanh tại Gò Vấp!