Đại lý nước khoáng Lavie quận Gò Vấp

Đại lý nước khoáng Lavie quận Gò Vấp chuyên nhận giao nước LaVie các loại tận nhà, miễn phí giao hàng. Dịch vụ chuyên nghiệp, khuyến mãi hàng tháng, chiết khấu & tài trợ máy nóng lạnh. Tổng đài gọi nước LaVie Gò Vấp: 0968.288.528

Nước khoáng Lavie – chất lượng đến từ thương hiệu uy tín

Thị trường nước uống Việt khá sôi động với sự xuất hiện của nước thương hiệu nước uống mới bên cạnh những cái tên cũ quen thuộc như Vĩnh Hảo, Lavie, Aquafina. Tuy nhiên trong số đó, thương hiệu nước khoáng thiên nhiên LaVie luôn nổi bật bởi sự khác biệt về vị thanh mát do hàm lượng khoáng chất vừa phải mang lại. Đồng thời, sự an toàn cho sức khỏe chính là yếu tố giúp nước LaVie được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Vào năm 1992, Công ty TNHH La Vie đã trở thành thành viên của tập đoàn Nestlé Water. Kể từ đó, LaVie chính thức là một trong những thương hiệu của tập đoàn Nestlé Water nổi tiếng thế giới.

Dưới sự giám sát chất lượng của tập đoàn Nestlé Water, nước khoáng LaVie được khai thác và đóng chai bằng một quy trình khép kín ngay tại nguồn mà không qua khâu xử lý hóa học nào. Sử dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất nước uống theo đúng tiêu chuẩn, La Vie đã trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành nước uống đóng chai tại Việt Nam.

nước khoáng Lavie

Đại lý giao nước khoáng Lavie tận nơi quận Gò Vấp

Quý khách có nhu cầu đổi nước khoáng LaVie tại quận Gò Vấp nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng thì hãy gọi ngay Đại lý nước khoáng Lavie quận Gò Vấp – Gia Hưng Water qua Hotline: 0968.288.528 để được phục vụ.

cam kết bán hàng

  • Cam Kết giao nước khoáng Lavie Chính Hãng 100%
  • Tặng Máy Nóng Lạnh cho Khách Hàng Sử Dụng Từ 40 bình/tháng
  • Giao Hàng Nhanh Tận Nơi Liên Tục 7 Ngày Trong Tuần (Cả Chủ Nhật + Ngày Lễ)
  • Phục Vụ Nhanh Chóng – Chuyên Nghiệp

Quý khách hàng khi mua nước khoáng Lavie cần biết:

⇒ Bảng giá trên website chỉ áp dụng cho đơn hàng tối thiểu từ 02 bình(thùng) trở lên

⇒ Về số lượng: khách hàng cần đặt hàng tối thiểu 02 bình (thùng), chúng tôi kiến nghị nên đặt 5-10 bình (thùng)/lần để được giao hàng nhanh chóng, không phải chờ đợi do ghép chuyến với các đơn hàng khác xung quanh.

Nước LaVie đóng bình hiện nay ngoài sản phẩm nước khoáng bình 19l không vòi ( cần phải có máy uống nước nóng lạnh hoặc Bình Sứ LaVie để sử dụng) thì còn có sản phẩm nước tinh khiết LaVie Viva 18.5L bình vòi tiện lợi.

⇒Thế chân vỏ bình cho lần đầu gọi nước: 50.000đ/vỏ.

Nước khoáng Lavie chính hãng, giao tận nhà Gò Vấp