Đại lý giao nước Vihawa tận nhà quận Gò Vấp

Hiện nay trên thị trường nước uống đóng chai, đóng bình thì cái tên Vĩnh Hảo không còn quá xa lạ với khách hàng. Trong bối cảnh xuất hiện rất nhiều thương hiệu nước uống nhưng nước khoáng Vĩnh Hảo vẫn giữ được sự ổn định, chất lượng, an toàn và luôn nhận được sự tin tưởng từ đông đảo người tiêu dùng.

Đại lý giao nước uống Vihawa Vĩnh Hảo quận Gò Vấp – Gia Hưng Water hân hạnh trở thành nhà phân phối ủy quyền chính hãng của Vĩnh Hảo và gửi tới tận tay khách hàng những bình nước, chai nước uống tuyệt vời này.

Nước tinh khiết Vihawa – chất lượng được khẳng định từ thương hiệu Vĩnh Hảo

Bên cạnh nước khoáng thì nhu cầu về nước tinh khiết uống hàng ngày của người dân là rất lớn. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường tuy có khá nhiều loại nước uống tinh khiết, nhưng cũng có rất nhiều loại nước kém chất lượng, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó lựa chọn loại nước tinh khiết chất lượng, an toàn và uy tín như Vihawa Vĩnh Hảo là  tốt nhất.

Nước tinh khiết Vihawa được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại. Nguồn nước được tinh lọc bằng hệ thống Siêu lọc RO. Được tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV. Do đó loại bỏ được vi khuẩn và những tạp chất độc hại như kim loại nặng, thuốc trừ sâu… là một trong những nguyên nhân gây ung thư và các bệnh hiểm nghèo khác. Với giả cả hợp lý, phù hợp nhu cầu, lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm bình nước tinh khiết Vihawa 20L rất thích hợp và tiện lợi khi dùng trong các hộ gia đình, văn phòng, trường học,..

Vĩnh Hảo tự hào là doanh nghiệp nước khoáng Việt Nam đầu tiên đã đi đầu trong việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Nước khoáng Vĩnh Hảo đã được đăng ký chất lượng sản phẩm với cơ quan Quản lý Dược phẩm và Lương thực Hoa Kỳ (FDA), và đã được công nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu.

Nước tinh khiết Vihawa 20L (bình vòi)

Ưu điểm khi đổi nước uống Vihawa Vĩnh Hảo tại Gia Hưng Water

Chọn Đại lý giao nước Vihawa tận nơi quận Gò Vấp – của Gia Hưng Water chúng tôi bạn sẽ nhận được:

– Sản phẩm nước uống chính hãng Vĩnh Hảo.

– Giao hàng nhanh, phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình

– Giá cả ưu đãi

– Khách hàng mua số lượng lớn có chương trình khuyến mãi và chiết khấu hợp lí

– Thời gian phục vụ linh hoạt: 7h30 – 19h30

Tổng đài đặt nước Vihawa Vĩnh Hảo Gò Vấp: 0968.288.528